Trải nghiệm tiện ích ưu đãi mở thẻ tín dụng VPbank

Thứ năm - 18/01/2024 10:08
Trải nghiệm tiện ích mở thẻ tín dụng VPbank có thể giúp bạn nhận được rất nhiều ưu đãi. Cùng khám phá chi tiết về những ưu đãi của thẻ tín dụng VPbank ngay. 

 

Trải nghiệm tiện ích mở thẻ tín dụng VPbank có thể giúp bạn nhận về được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy chi tiết về các loại thẻ tín dụng và những tiện ích đó là gì? Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay. 

Các loại thẻ tín dụng với ưu đãi lớn tại VPbank 

Trước hết, bạn cần phải tìm hiểu về các loại thẻ tín dụng có ưu đãi tại VPbank này. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Cụ thể như sau: 

Thẻ standard 

Thẻ standard là một dòng thẻ tiêu chuẩn nên nói về ưu đãi của thẻ này không nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một loại thẻ tín dụng để đảm bảo những chức năng cơ bản cùng các loại phí và lãi suất tương đối. Thì chắc chắn loại thẻ này là phù hợp nhất với bạn. 

Thẻ standard có tính chất tương đối với dòng thẻ Classic của ngân hàng VPbank này. Có 2 lựa chọn thẻ tín dụng theo tiêu chuẩn thường được yêu thích nhất đó là thẻ Number 1 và thẻ VPbank Mastercars MC2. 

Thẻ ưu đãi khủng 

Một loại thẻ tín dụng được rất nhiều người săn đón hiện nay đó là thẻ tín dụng ưu đãi. Đây đang là loại thẻ có lượng người mở lớn tại ngân hàng VPbank hiện nay. Dòng thẻ tín dụng này không chỉ đến đến những giá trị cao và ưu đãi lớn cho khách hàng. Mà bên cạnh đó các tiện ích sử dụng cũng vô cùng lớn. 

Loại thẻ này có có ưu đãi về chương trình tích điểm thưởng, sự liên kế với các đối tác khi mua sắm, du lịch hay đặt phòng… Từ đó, tạo điều kiện để khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ một cách tiện lợi hơn nhiều lần. Hiện nay VPbank đang có 2 dòng thẻ tín dụng ưu đãi khủng với cụ thể đặc điểm như sau: 

  • Thẻ Titanium là thẻ tín dụng StepUp và thẻ tín dụng VPLady. 

  • Thẻ Platium là thẻ tín dụng Platinum và thẻ tín dụng Platinum Priority

Các loại thẻ tín dụng VPbank 

Những tiệc ích ưu đãi lớn khi mở thẻ tín dụng VPbank 

Vậy, những ưu đãi lớn nào khi mở thẻ tín dụng VPbank? Cụ thể như sau: 

Hạn mức chi tiêu cao

So với thẻ của một số ngân hàng khách thì thẻ tín dụng của VPbank được đánh giá có hạn mức chi tiêu cao hơn. Tuy nhiên, về mức phí hầu như không có nhiều thay đổi hay tăng phí. 

Hạn mức thẻ vàng hiện nay lên đến 300 triệu đồng dành cho những khách hàng đăng ký sớm. Đối với dòng thẻ Platinum hiện nay có thể đạt hạn mức lên đến 1 tỷ đồng. 

Từ đó, bạn có thể thoải mái chi tiêu khi cần mà chẳng lo ngại về hạn mức. Tuy nhiên, khách hàng cũng cân phải cân nhắc về việc hạn mức tín dụng cá nhân khi sử dụng. 

Ưu đãi hoàn tiền giá trị lớn 

Hiện nay, ngân hàng VPbank nhằm thu hút thêm khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng.  VPB đã đưa ra rất nhiều ưu đãi hoàn tiền ấn tượng cho khách hàng đăng ký mở thẻ.

 Có nhiều dòng thẻ để bạn có thể  nhận được ưu đãi hoàn tiền này. Giá trị hoàn tiền từ khoảng 700.000 VNĐ đến hơn 1 triệu VNĐ. Đây là cơ hội tốt để bạn nhận được khoảng tiền thưởng từ việc mở thẻ tín dụng. Đồng thời tận hưởng được những tiện ích lớn từ việc đăng ký và sử dụng thẻ thường xuyên. 

Quản lý chi tiêu đơn giản hơn 

Có thể thấy thẻ tín dụng của VPBank giúp cho hoạt động chi tiêu của bạn trở nên vô cùng đơn giản. Bạn cũng có thể tự do quản lý các chi tiêu một cách đơn giản nhưng hiệu quả cao hơn. Việc sao kê tín dụng mỗi tháng và bảng lịch sử tài khoản đều được ngân hàng cấp. 

Bên cạnh đó, việc thanh toán điện tử cũng là cách để bạn quản lý chi tiêu của mình ở mọi lúc và mọi nơi. Từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian và công sức trong việc hoạch định các kế hoạch chi tiêu của mình. 

Những tiện ích ưu đãi thẻ tín dụng VPbank 

Những lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Quận Tân Phú VPbank

Việc mở thẻ tín dụng cũng như rút tiền thẻ tín dụng Quận Tân Phú VPbank khá đơn giản. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ vấn đề và để xảy ra nhiều sai sót. Cụ thể về một số lưu ý trong vấn đề này như sau: 

- Phí và lãi suất quá hạn: Thời điểm thanh toán hay rút tiền khỏi thẻ tức bạn đang vay tiền tạm thời. Nếu bạn đã tiền sau thời gian quy định của khoản vay thì sẽ bị tính lãi suất. 

- Phí và lãi suất rút tiền mặt: Khác với thẻ ATM thì mỗi giao dịch rút tiền mặt tại thẻ tín dụng cần phải chịu phí là 4%. 

- Hạn mức thẻ: số tiền tối đa mà bạn có thể chi tiêu hay còn gọi là vay tạm thời đối với thẻ tín dụng đó. 

- Thời diểm sao kê và thời gian thanh toán cần phải được cân nhắc kỹ trước khi mở thẻ. Bạn có thể nhận được sự tư vấn từ ngân hàng VPBank về vấn đề này. 

Đáo hạn thẻ tín dụng Mỹ Đình chỉ nên sử dụng khi bạn không có khả năng chi trả nợ khi đã đến hạn. 

Lưu ý khi mở thẻ và rút tiền từ tín dụng VPbank 

 

Bài viết trên là những thông tin về trải nghiệm thẻ tín dụng ưu đãi lớn tại VPbank. Đây là một xu hướng tiêu dùng mới đang được nhiều khách hàng yêu thích. Liên hệ ngay để được nhận tư vấn miễn phí về mở thẻ tín dụng VPB. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây