Diễn Châu trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ ba - 20/09/2022 08:06
Sáng ngày 15/9, Ủy ban MTTQ huyện Diễn Châu phối hợp với Công ty TNHH sản xuất và Thương mại tổng hợp thép Phúc Hưng ở xã Diễn Hồng, đi trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Ủy ban MTTQ huyện Diễn Châu phối hợp với Công ty TNHH sản xuất và Thương mại tổng hợp thép Phúc Hưng ở xã Diễn Hồng, đi trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn đã trao học bổng cho các em Phan Quốc Trung- lớp 7A và em Nguyễn Ngọc Yến lớp 9B trường THCS Thắng Minh. Em Nguyễn Thị Cẩm Ly- lớp 9A trường THCS Diễn Cát, em Cao Văn Tuấn Anh- lớp 3D trường Tiểu học Thị Trấn và các em Cao Bá Toàn lớp 3H, Đặng Thị Phương lớp 5 trường THCS Diễn Thành. Đây là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu đạt được thành tích cao trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng.

Được biết đến thời điểm này, Công ty TNHH sản xuất và Thương mại tổng hợp thép Phúc Hưng ở xã Diễn Hồng, đã trao 37 suất học bổng, giá trị mỗi suất học bổng là 4,5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Mai Sao- Lê Đồng

Trung tâm VHTT&TT Diễn Châu

Nguồn tin: Cổng TTĐT huyện Diễn Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây